MR OK STUDIO

 

Mỗi người điều trải qua cuộc đời học sinh - sinh viên, đây là khoảng thời gian tươi đẹp nhất. Là thời gian của tuổi trẻ, của sự tươi mới tràn đầy nhiệt huyết và bao ước mơ, hoài bão về tương lai. Và bạn muốn lưu lại khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp nhất của cuộc đời với những bức ảnh ấn tượng, độc đáo. 
Hiểu được nỗi niềm chung của nhiều bạn trẻ Mr OK ra đời vào 25/10/2019 với sứ mệnh giúp các bạn trẻ có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau lưu lại thành những tấm hình nhiều cảm xúc đẹp hồn nhiên thời đi học. Với hàng loạt Concept kỷ yếu luôn được cập nhật mới nhất, với những tấm hình “cực chất”, cùng ý tưởng độc đáo. Đặc biệt, đến với Mr OK luôn sẵn sàng chụp và chỉnh sửa ảnh không giới hạn cho đến khi nào khách hài lòng. Cùng với đó là gu màu ảnh tươi sáng tự nhiên độc quyền chỉ có tại Mr OK. 

 

MỤC TIÊU

 

Mr OK Studio chính thức đánh dấu cột mốc và gia nhập làng nghệ thuật nhiếp ảnh với cương vị của một “tân binh” vào 25/10/2019. Trước đó, đội ngũ ekip đã có nhiều năm kinh nghiệm, luôn chuyên nghiệp, tận tâm với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để vươn lên trở thành đơn vị chuyên chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Quảng Ngãi trong năm 2020. Tương lai xa hơn Mr OK sẽ là đơn vị nằm trong top 1 khu vực Miền Trung để mang lại cho nhiều bạn trẻ nhiều bức hình sinh động nhất.

SỨ MỆNH

 

Mr OK Studio ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau lưu lại thành những tấm hình nhiều cảm xúc đẹp hồn nhiên thời đi học. Luôn hoạt động với tư duy mới mẻ, sáng tạo và không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ. 
Mr OK tin rằng sẽ mang đến một bộ ảnh kỷ yếu khác biệt cùng những cảm xúc khó quên mà có lẽ các bạn trẻ sẽ không bao giờ tìm lại được lần thứ 2 trong đời.

Tại sao nên chọn Mr OK Studio?

 

 • Concept kỷ yếu luôn được cập nhật mới nhất: Mr OK luôn mang đến những concept kỷ yếu trẻ trung, phá cách và đón đầu xu hướng hiện đại. Concept được dàn dựng từ những chuyên gia sẽ mang lại màu sắc đa dạng, giúp các bạn trẻ hô biến những ý tưởng điên rồ trở nên độc đáo chỉ trong nháy mắt.
 • Chụp và chỉnh sửa ảnh không giới hạn: Tuổi trẻ chỉ có một lần trong đời, hiểu được điều này Mr OK luôn muốn bắt trọn những cung bậc cảm xúc của từng bạn. Vì vậy, Mr OK luôn sẵn sàng chụp và chỉnh sửa ảnh không giới hạn cho đến khi khách hàng hài lòng, để mỗi bạn trẻ đều có riêng cho mình những bức hình đẹp nhất.
 • Gu màu ảnh tươi sáng tự nhiên độc quyền chỉ có tại Mr OK: Không giống như những studio khác Mr OK có riêng cho mình gu màu ảnh tươi sáng và độc quyền. Bởi, Mr OK biết rằng thời học sinh - sinh viên là thời gian tươi sáng, nhiệt huyết nhất trong cuộc đời và gu màu ảnh sẽ truyền tải được hết thông điệp này.

Ngoài những yếu tố trên tại Mr OK còn rất nhiều điểm ấn tượng khác như: có chuyên gia tạo dáng kỷ yếu, trang thiết bị hiện đại, linh động về chi phí, có cho thuê trang phục,... 

DỊCH VỤ TẠI MR OK

 

 • Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu
 • Dịch vụ chụp ảnh cưới
 • Dịch vụ chụp ảnh sự kiện
 • Dịch vụ cho thuê trang phục kỷ yếu

 

MR OK STUDIO CAM KẾT

 

 • Luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng
 • Chỉnh sửa ảnh 100% trước khi đến tay khách hàng.
 • Luôn sẵn sàng chỉnh sửa ảnh cho đến khi khách hàng hài lòng.
 • Có bản kế hoạch cụ thể trước khi tiến hành chụp ảnh.
 • Không tự ý thu thêm chi phí ngoài hợp đồng.

 

Đến với Mr OK - Ảnh đẹp khỏi chê!