BÍ QUYẾT SỞ HỮU BỘ ẢNH KỶ YẾU VẠN NGƯỜI MÊ TẠI MR OK
 

1. Chụp ảnh kỷ yếu là gì?

Những năm gần đây chụp ảnh kỷ yếu đã trở thành “nét văn hóa” trong học sinh, sinh viên. Thậm chí, chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 là xu hướng và là hoạt động thường niên rất được các bạn trẻ quan tâm khi tìm đến với Mr OK. Đây là hoạt động của các học sinh, sinh viên năm cuối nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp đẽ của một thời thanh xuân, khi tất cả còn cùng học với nhau trong cùng một mái trường.
Các bạn thường tìm đến dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Mr OK vào cuối khóa học, lúc sắp tốt nghiệp, khi mọi người chuẩn bị kết thúc thời gian học tại trường. Thời điểm bắt đầu sôi nổi thường là từ sau tết cho đến tháng 7 tháng 8 hằng năm. Để có bộ ảnh kỷ yếu đẹp các lớp thường sẽ lên cho mình concept chụp ảnh kỷ yếu đẹp hoặc nhờ sự tư vấn từ Mr OK. Các concept chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 có từ đơn giản, truyền thống cho đến hiện đại và phá cách tùy theo sở thích của mỗi tập thể. Và địa điểm chụp ảnh thưởng sẽ ở trường, tại lớp học và nhiều địa điểm nổi tiếng, đẹp trong khu vực.

2. Tại sao phải chụp ảnh kỷ yếu đẹp?

Nhiều khách hàng không còn nằm trong độ tuổi học sinh, sinh viên nhất là phụ huynh sẽ thắc mắc tại sao các bạn trẻ lại phải chụp ảnh kỷ yếu cấp 2. Hầu hết, những bạn trẻ tìm đến Mr Ok điều có chung một nỗi niềm chính là sự luyến tiếc khi phải rời xa mái trường, với những bạn bè, thầy cô đã cùng gắn bó bên nhau. Chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 tại Mr OK sẽ lưu giữ những kỷ niệm đẹp của thời học sinh – sinh viên trước khi ra trường. Sau khoảng thời gian học chung lớp, mỗi người sẽ có những lựa chọn riêng của mình, đi tìm cho mình những công việc mới, môi trường học tập làm việc mới, biết đến khi nào mới có thể gặp nhau,... 
Những kỷ niệm đẹp dưới mái trường là những phút giây chứa đựng nhiều cảm xúc vui, buồn vô cùng quý giá mà ai cũng muốn lưu lại khi đến với Mr OK. Những nụ cười hạnh phúc, những trò đùa tinh nghịch, giọt nước mắt, những ôm thật chặt,… đều được lưu giữ trong bộ ảnh kỷ yếu của lớp. Không chỉ có vậy, bộ ảnh kỷ yếu tại Mr OK cũng là cách đánh dấu bước trưởng thành, đánh dấu một mốc quan trọng trong thời thanh xuân của mỗi người. 

Chụp ảnh kỷ yếu đẹp là cách đánh dấu cột mốc cho tuổi thanh xuân vô tư

Chụp ảnh kỷ yếu đẹp là cách đánh dấu cột mốc cho tuổi thanh xuân vô tư

3. Đâu là những ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu đẹp?

Khi tìm đến các đơn vị chụp ảnh kỷ yếu đẹp như Mr OK hầu hết các lớp sẽ phải lên cho mình những ý tưởng, concept chụp ảnh kỷ yếu đẹp. Với sự năng động, sáng tạo và sự tươi mới của tuổi trẻ nhiều lớp có thể tạo ra nhiều phong cách độc đáo như:

 • Phong cách đơn giản: Với những lớp mong muốn sở hữu bộ ảnh kỷ yếu nghiêm túc tại Mr OK thì phong cách đơn giản là lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể chụp hình với những trang phục như: quần tây - áo sơ mi, áo dài - áo vest, trang phục dân tộc,... 
 • Chụp theo chủ đề phim truyện: Trào lưu chụp hình kỷ yếu theo chủ đề phim tại Mr OK dường như vẫn chưa hạ nhiệt trong suốt những năm gần đây. Các bạn trẻ có thể chọn cho mình bộ phim yêu thích như: Cô Ba Sài Gòn, Người Thừa Kế, Tuổi Nổi Loạn, Bến Thượng Hải, Harry Potter,...
 • Hóa trang: Đây cũng là ý tưởng thú vị mà nhiều lớp tìm đến tại Mr OK bạn có thể hóa trang thành ông bà anh, bụi đời chợ lớn, các loài vật, thiếu nhi, halloween,...
 • Kỷ yếu kèm du lịch: Với những lớp có nhiều kinh phí hơn có thể chụp ảnh kỷ yếu kèm du lịch. Tức là Mr OK sẽ chụp ảnh cho lớp ở nhiều địa điểm, bối cảnh khác nhau trong suốt hành trình.

Ngoài những ý tưởng trên còn có rất nhiều ý tưởng độc đáo khác mà bạn có thể lên ý tưởng cùng Mr OK. Hoặc có thể nhờ các chuyên gia tại Mr OK chọn cho bạn concept chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 phù hợp nhất. 

=> Xem thêm nhiều ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu đẹp, ấn tượng <=

 

4. Những địa điểm nào chụp ảnh kỷ yếu đẹp?

Một trong những điều quan trọng để có bộ ảnh kỷ yếu đẹp là phải có địa điểm phù hợp. Những địa điểm đẹp thường được các bạn trẻ lựa chọn khi đến với Mr OK như: 

 • Trường học: Bộ ảnh kỷ yếu tại Mr OK sẽ không hoàn hảo nếu như bạn không có bức ảnh nào gắn với mái trường thân yêu của mình. Với trường học bạn có thể chụp ở rất nhiều nơi như: lớp học, hành lang, sân trường, thư viện,...
 • Sân bóng: Với những lớp năng động yêu thích thể thao thì Mr OK gợi ý cho bạn sân bóng sẽ là concept chụp ảnh kỷ yếu đẹp và thú vị.
 • Bãi biển: Với những trường học gần biển thì có thể chọn bãi biển làm nơi chụp ảnh kỷ yếu cấp 2. Tại đây, Mr OK và bạn có thể lên ý tưởng Color war vào ban ngày hoặc đại tiệc ánh sáng nếu chụp ban đêm.
 • Các địa điểm nổi tiếng: Nếu lớp bạn có nguồn kinh phí dồi dào hơn có thể chọn chụp ảnh kỷ yếu đẹp cùng Mr OK tại các địa điểm nổi tiếng trong khu vực đang sinh sống, để có bộ ảnh nhiều màu sắc hơn.
 • Phim trường: Ngoài những địa điểm ngoài trời nhiều lớp tìm đến Mr OK và chọn chụp ảnh trong phim trường với trường hợp điều kiện thời tiết không cho phép hoặc muốn tiết kiệm thời gian, không phải di chuyển xa.

Trên đây là một vài địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp mà Mr OK gợi ý, ngoài ra còn có rất nhiều địa điểm khác phụ thuộc vào concept chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 và mong muốn của cả tập thể.

Trường học là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu không thể bỏ qua

Trường học là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu không thể bỏ qua

5.Nên chọn trang phục nào để chụp ảnh kỷ yếu đẹp?

Để có bộ ảnh kỷ yếu đẹp các bạn trẻ thường rất chú trọng đến trang phục Mr OK sẽ gợi ý một vài trang phục như:

 • Đồ bà ba - Toát lên sự trong sáng đáng yêu đậm chất Văn với sự chân thật, hiền lành và dễ thương Mr OK cũng khuyến khích concept chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 này.
 • Trang phục dân tộc - Với trang phục dân tộc tại Mr OK bạn sẽ cảm nhận được hết nét đẹp trong văn hóa trang phục của các dân tộc tại nước ta.
 • Trang phục quân đội - Mr OK thấy bộ này sẽ giúp bạn nhìn trưởng thành hơn, nghiêm túc hơn. Một câu chuyện bất hủ của thời ông bà anh.
 • Trang phục cũ của ông bà, bố mẹ - Đây là xu hướng mà Mr OK thấy nhiều bạn trẻ yêu thích và trở thành cơn sốt. Mr OK sẽ mang lại cho lớp và bản thân bạn 1 bộ ảnh đầy hoài niệm một thời bao cấp. Bộ ảnh như vậy được cả phụ huynh và rất nhiều bạn trẻ thích thú khi đến với Mr OK
 • Đồng phục lớp - Nếu lớp có đồng phục thì Mr OK khuyên bạn nên tận dụng điều này vừa tiết kiệm chi phí mà còn tạo một bộ ảnh đậm chất riêng của lớp bạn.
 • Áo hoa quả, quần đùi hoa - Concept chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 này cũng được nhiều bạn lựa chọn khi tìm đến Mr OK. Trang phục hợp kiểu đi chơi du lịch, đi biển đeo thêm quả kính đen cool ngầu.
 • Áo dài trắng, vest nam - Nghiêm túc để kỷ niệm một thời học sinh đáng nhớ khi đến với Mr OK.
 • Trang phục tự chế: Nếu lớp bạn yêu thích sự sáng tạo phá cách thì Mr OK thấy bạn có thể tự chế trang phục cho lớp mình như: Áo cử nhân làm áo choàng, xé áo phông trắng làm trang phục vui vui,... 

=> Những concept trang phục ấn tượng tại Mr OK <=

6. Nên tạo dáng như thế nào khi chụp ảnh kỷ yếu đẹp?

Để có một bộ ảnh tập thể đồng đều và đẹp thì phần tạo dáng cũng rất quan trọng, thường thì Mr OK sẽ giúp bạn tạo dáng. Ngoài ra, các lớp có thể tham khảo và tạo ra kiểu dáng độc đáo cho lớp mình như:

 • Điệu nhảy không gian: Kiểu này tương đối khó để tạo sự đồng điều nhưng cũng đáng để thử khi chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Mr OK. Tất cả các thành viên sẽ cùng nhảy lên không trung, thể hiện sự tự do, năng động.
 • Vòng tròn kỳ diệu: Vòng tròn luôn được dùng trong chụp hình tập thể, nhưng bạn đừng lo Mr OK sẽ có rất nhiều kiểu tạo dáng vòng tròn khác nhau. 
 • Nằm sấp nở hoa: Nếu lớp bạn yêu thích sự trẻ trung, năng động và có phần dễ thương thì đây là kiểu tạo dáng mà Mr OK gợi ý cho bạn.
 • Kiểu hồ thiên nga: Nếu bạn đã xem qua vở diễn Hồ Thiên Nga thì Mr Ok có thể tận dụng kiểu dáng này để có bức ảnh nhẹ nhàng, mà ấn tượng.
 • Kiểu DAP: Các bạn trẻ hiện nay chắc chắn sẽ không thể nào không biết đến kiểu DAP này, Mr OK sẽ hướng dẫn bạn cách tạo kiểu DAP cực chất.
 • Kiểu vô diện: Nếu bộ trang phục của bạn có phần cổ áo rộng thì Mr OK có thể tận dụng trùm lên đầu để có kiểu ảnh vô diện độc đáo.

Ngoài một vài kiểu tạo dáng trên thì bạn nên tham khảo thêm hoặc nhờ các chuyên gia từ Mr OK hướng dẫn tạo dáng phù hợp.

Điệu nhảy không gian kiểu tạo dáng thể hiện sự tự do

Điệu nhảy không gian kiểu tạo dáng thể hiện sự tự do

7. Makeup như thế nào khi chụp ảnh kỷ yếu đẹp?

Với các bạn nữ trang điểm là một phần không thể thiếu giúp các nàng có bộ ảnh đẹp, lung linh. Mr OK nhận thấy các bạn nữ nên ưu tiên những tone trang điểm nhẹ nhàng để có được sự trong sáng đúng với độ tuổi của mình.

 • Trang điểm tone màu nude: Với tone nude Mr OK thường chỉ trang điểm nhẹ nhàng với phấn nền, hạn chế kẻ mắt hay dùng phấn mắt quá đậm. Thay vào đó, điểm nhấn cho cả khuôn mặt chính là phần son môi nên chọn tone màu hồng đất, cam đất hoặc màu cam, đỏ.
 • Tone cam đất: Đây cũng là tone trang điểm mà các bạn thường chọn khi đến với Mr OK. Tone cam đất có thể dùng cho cả phấn mắt, phấn má và son môi mang lại vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào đầy sức sống.
 • Tone hồng: Mr OK nhận thấy trong năm nay tone màu hồng cũng lên ngôi mang lại vẻ đẹp ngọt ngào và đầy nữ tính cho các bạn nữ sinh.

Theo Mr OK nếu các bạn nữ chụp hình vào ban ngày và mặc trang phục như áo dài, đồ học sinh, đồ bà ba,... thì nên ưu tiên tone nhẹ nhàng. Còn nếu bạn đang hóa trang trong buổi tiệc đêm, chụp hình tối thì Mr Ok thấy các bạn nữ có thể trang điểm đậm hơn, nhưng không nên chọn những tone quá đậm sẽ khiến bạn già so với tuổi.

8. Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp là gì?

Để tăng thêm sự hoàn hảo thì các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp cũng là điều mà nhiều bạn thắc mắc khi đến với Mr OK. Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu cho các bạn nữ và nam cũng hoàn toàn khác nhau có thể dựa vào concept chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 mà bạn đã chọn.

 • Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp cho nữ: Với các bạn nữ sở hữu mái tóc dài thì Mr OK sẽ gợi ý cho bạn một vài kiểu tóc tăng thêm sự nữ tính như: tóc dài xoăn đuôi nhẹ, tóc uốn cúp đuôi, tóc tết, tóc tết mái nhẹ nhàng, tóc ép thẳng, tóc buộc nửa đầu,... Còn với những cô nàng năng động, cá tính hơn Mr OK thấy bạn nên chọn các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu như: tóc buộc lỏng đánh rối, tóc búi củ tỏi, tóc 2 chùm, tóc lob,...
 • Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp cho các bạn nam: Với các bạn nam theo Mr OK các chàng nên chọn các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu phù hợp với khuôn mặt hay những mẫu tóc đang hot hiện nay. Một vài kiểu tóc Mr OK gợi ý cho các chàng trai như: Undercut, blowback, tóc rẽ ngôi lệch, tóc xoăn nhẹ, tóc bổ đôi,... 

Ngoài các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp trên các lớp trước khi đến với Mr OK nên bàn với nhau để chọn ra kiểu tóc chung nhằm tăng thêm sự đồng bộ. Hoặc các bạn có thể chọn các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu phù hợp nhất với concept chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 mà mình lựa chọn như: concept đồ bà ba, học sinh Hàn, Bến Thượng Hải,... Mỗi concept chụp ảnh kỷ yếu sẽ phù hợp với các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu khác nhau, tạo nên sự ấn tượng và chất nhất cho từng shoot ảnh tại Mr OK.

Các bạn nữ xõa tóc và uốn nhẹ để tăng thêm sự nữ tính, nhưng vẫn đảm bảo sự trong sáng

Các bạn nữ xõa tóc và uốn nhẹ để tăng thêm sự nữ tính, nhưng vẫn đảm bảo sự trong sáng

9. Khi nào nên chụp ảnh kỷ yếu tại phim trường?

Một trong những điều nan giải khi chụp ảnh kỷ yếu mà nhiều bạn trẻ chia sẻ với Mr OK chính là lựa chọn nơi chụp ảnh khi có quá nhiều ý kiến khác nhau. Thậm chí nhiều lớp còn có sự bất đồng khiến không khí không mấy vui vẻ khi chụp ảnh kỷ yếu cấp 2. Để tránh những điều quá nan giải nhiều bạn trẻ tìm đến Mr OK là chọn chụp ảnh tại phim trường. Những lúc nên chọn chụp ảnh kỷ yếu tại phim trường như:

 • Không có sự thống nhất về ý kiến: Nếu chưa biết hay chưa chọn được nơi chụp ảnh đẹp mà ngày chia tay đến gần thì Mr OK khuyên bạn nên chọn chụp ảnh tại phim trường.
 • Thời tiết thay đổi thất thường: Nếu ngày hẹn chụp ảnh kỷ yếu đến gần nhưng thời tiết xấu, mưa lớn thì phim trường cũng là nơi mà Mr OK nhận thấy các lớp nên tham khảo.
 • Muốn tiết kiệm thời gian: Thường các địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp mà Mr OK hay đi sẽ khá xa thành phố. Điều này sẽ gây mất khá nhiều thời gian, độ an toàn thấp cũng như gây mệt mỏi cho một số bạn, nên phim trường sẽ là lựa chọn hợp lý.
 • Không gian đa dạng: Với phim trường tại Mr OK bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau với đủ phong cách đáp ứng được concept chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 mà lớp yêu thích.

Đây là một vài lý do Mr OK nhận thấy các bạn trẻ có thể chọn phim trường làm nơi chụp ảnh kỷ yếu đẹp.

=> Xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Mr OK <=

10. Những điều cần lưu ý khi chụp ảnh kỷ yếu là gì?

Chụp ảnh kỷ yếu thường là một lớp nên số lượng rất đông việc cười đùa, xao nhãn và mất tập trung là điều không thể tránh khỏi. Ngoài ra, Mr OK thấy vì còn trẻ và các bạn thường rất vô tư nên dễ xảy ra nhiều vấn đề trong ngày chụp ảnh, bạn nên nhớ những lưu ý như:

 • Thời gian: Sau khi Mr OK gửi lịch trình thì ban cán sự lớp nên hẹn giờ giấc cụ thể và có thêm hình phạt cho những bạn không đúng giờ để tránh ảnh hưởng đến lộ trình. Vì nhiều bạn trẻ sẽ mất nhiều thời gian để makeup, làm các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu cho thật đẹp.
 • Dụng cụ: Đây cũng là vấn đề mà Mr OK thường gặp ở các lớp khi đồ đạc bị thất lạc. Tốt nhất nên tập trung tất cả đạo cụ hỗ trợ chụp ảnh như: nón, khăn, hoa, cài tóc,... để tránh thất lạc cũng như nhiều bạn sẽ quên đem vào ngày chụp ảnh cùng Mr OK.
 • Nên chuẩn bị thêm các vật dụng đi kèm như: kim chỉ, khăn ướt, khăn khô, bình nước, ô hoặc mũ, thẻ sinh viên, kem chống nắng,... Các dụng cụ này Mr OK cũng khuyến khích nên chuẩn bị để dùng khi cần.
 • Nên mang theo thẻ nhớ để copy hình hoặc Mr OK sẽ nén file và đưa lên Google Drive để bất kỳ bạn nào cũng có thể tải về.
 • Ban cán sự lớp nên quản lý theo nhóm để tránh tình trạng tai nạn trên đường di chuyển, nếu đi bằng xe máy. Với cách này thời gian làm việc cùng Mr OK sẽ được tận dụng tối đa, đủ hình cho mỗi bạn.

Ngoài những lưu ý trên theo Mr OK ban cán sự lớp nên có những quy định chung cho các bạn để buổi chụp hình diễn ra thuận lợi và hoàn hảo nhất.

Để có buổi chụp ảnh kỷ yếu hoàn hảo các bạn trẻ nên trang bị thật nhiều thông tin về kỷ yếu

Để có buổi chụp ảnh kỷ yếu hoàn hảo các bạn trẻ nên trang bị thật nhiều thông tin về kỷ yếu

11. Tiêu chí đánh giá studio chụp ảnh kỷ yếu chất lượng?

Chụp ảnh kỷ yếu đã và đang là xu hướng, “truyền thống” của các bạn học sinh, sinh viên. Vì vậy, các studio hoặc photographer mọc như nấm bởi nhu cầu chụp ảnh của các bạn trẻ. Tuy nhiên, bạn nên biết cách đánh giá đâu là đơn vị uy tín mà Mr OK chia sẻ như:

 • Có thông tin, địa chỉ chính xác: Theo Mr OK bạn nên tham khảo và lưu lại những đơn vị có thông tin rõ ràng, sử dụng nhiều kênh khác nhau. Những thông tin cần thiết như: số điện thoại, địa chỉ, email, website, fanpage,... Mr OK thấy một sự mập mờ về địa chỉ sẽ không thể mang đến một Studio uy tín dù họ có hàng loạt những bài viết PR hấp dẫn hay những gói combo “siêu khủng khiếp”. Đây là vấn đề mà các bạn trẻ hay gặp nhất mà Mr OK khuyên bạn nên chọn lọc cẩn thận.
 • Những dự án mà đơn vị đã thực hiện: Các đơn vị uy tín thường sẽ show ra tất cả các dự án đã thực hiện, bạn nên vào phần này để tìm hiểu. Theo Mr OK bạn nên chọn đơn vị có nhiều dự án với nhiều phong cách, concept chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 khác nhau thể hiện được sự đa dạng, sáng tạo.
 • Sự nhiệt tình: Cách tốt nhất mà Mr OK gợi ý để đánh giá một đơn vị là bạn liên hệ trực tiếp với đơn vị đó. Bạn nên đặt thật nhiều câu hỏi để chuyên viên tư vấn trả lời, nhằm xem xét phong cách phục vụ có nhiệt tình hay không.
 • Các dịch vụ đi kèm: Ngoài chụp ảnh thì các đơn vị như Mr OK thường đi kèm với cho thuê trang phục, makeup, làm các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu, di chuyển,... Mr OK khuyên bạn nên ưu tiên đơn vị có cả những dịch vụ đi kèm này để tiết kiệm thời gian.

Trên đây là một vài tiêu chí cơ bản mà Mr OK nhận thấy bạn nên chú ý khi chọn đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cấp 2. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên đến studio hoặc gặp trực tiếp chuyên viên, photographer để được tư vấn cụ thể. 

=> Xem thêm dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Mr OK <=

12. Vì sao nên chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Mr OK?

Khi chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Mr OK Studio bạn sẽ sở hữu bộ ảnh ấn tượng, cùng sự chuyên nghiệp trong dịch vụ như:

 • ĐỘC ĐÁO NHẤT: Mr OK sở hữu đội ngũ ekip chuyên nghiệp, sáng tạo luôn cập nhật nhiều concept chụp ảnh kỷ yếu “Độc – Lạ” giúp bộ ảnh của bạn nổi bật giữa “một rừng” concept chụp ảnh kỷ yếu hiện nay.
 • ĐẸP NHẤT: Mr OK có hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ cùng gu màu ảnh tươi sáng tự nhiên độc quyền tại Mr OK sẽ mang đến bộ ảnh đẹp và chất lượng nhất.
 • CHỤP KHÔNG GIỚI HẠN: Tuổi thanh xuân chỉ có một lần hiểu rõ điều này Mr OK luôn sẵn sàng chụp hết mình, không giới hạn để ghi lại toàn bộ cung bậc cảm xúc của mỗi cá nhân.
 • CHỈNH SỬA TOÀN BỘ: Tất cả hình ảnh đến tay bạn điều đã được các chuyên gia tại Mr OK chỉnh sửa, để bất kỳ bạn nào cũng có cho riêng mình những tấm hình đẹp nhất.
 • NHIỆT HUYẾT, VUI VẺ: Đội ngũ nhiếp ảnh tại Mr OK sẽ “quẩy” hết mình cùng các bạn trẻ trong ngày chụp ảnh, giúp các bạn thoải mái để có những bức ảnh đẹp tự nhiên và sinh động nhất.
 • CHI PHÍ HỢP LÝ: Mức giá chụp ảnh kỷ yếu tại Mr OK vô cùng hợp lý phù hợp với túi tiền của tất cả các bạn học sinh, sinh viên.

Chắc chắn, khi đến với Mr OK - Ảnh đẹp khỏi chê mà còn có khoảng thời gian vui vẻ nhất để lưu giữ làm kỷ niệm. Cùng với đó là các dịch vụ đi kèm, hỗ trợ tư vấn miễn phí chọn các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp, concept trang phục,...

Mr OK mang đến bộ ảnh đẹp cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất

Mr OK mang đến bộ ảnh đẹp cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất

13. Mr OK có cho thuê trang phục không và gồm những concept nào?

Ngoài dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu Mr OK còn có dịch vụ cho thuê trang phục để các bạn trẻ có bộ ảnh lung linh và độc đáo nhất. Những concept trang phục tại Mr OK mà các bạn trẻ có thể lựa chọn như:

 • Áo cử nhân: Đây là trang phục truyền thống mà hầu hết các bạn học sinh, sinh viên điều lựa chọn khi đến với Mr OK.
 • Áo dài - Vest: Bộ trang phục truyền thống với sự nền nã và lịch sự, về áo dài sẽ có đủ màu sắc khác nhau khi đến với shop cho thuê trang phục dân tộc tại Mr OK.
 • Đồ bà ba: Áo bà ba là trang phục truyền thống của người Việt xưa, với trang phục này Mr OK có thể chụp ở nhiều bối cảnh khác nhau.
 • Đồ bông: Đồ hoa là một trong những concept chụp ảnh kỷ yếu hot nhất những năm gần đây thể hiện sự tươi mới, năng động mà không theo một quy tắc nào. Khi chọn shop cho thuê trang phục tại Mr OK với đồ bông bạn sẽ mua luôn sản phẩm chỉ với 50k.
 • Bao cấp: Đồ bao cấp dạng Vintage cũng là trang phục được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn khi đến với Mr OK.
 • Học sinh Hàn: Lấy ý tưởng từ bộ phim Người thừa kế nổi tiếng của xứ sở Kim Chi, các bạn trẻ sẽ được hóa thân thành học sinh Hàn Quốc với bộ trang phục sang trọng nhưng không kém phần đáng yêu tại Mr OK.
 • Thượng Hải: Concept chụp ảnh kỷ yếu tại Mr OK với bộ trang phục rất chất dựa theo những tác phẩm nổi tiếng của điện ảnh Trung Quốc thời kỳ cận đại.
 • Đồ thú: Với những bạn trẻ mê phong cách dễ thương và yêu động vật thì shop cho thuê trang phục đồ thú là lựa chọn hoàn hảo.
 • Cho thuê trang phục dân tộc: Đây cũng là concept chụp ảnh kỷ yếu mang nhiều ý nghĩa nhân văn tại Mr OK, giúp bạn cảm nhận và hiểu rõ hơn văn hóa các dân tộc thiểu số.

Ngoài những concept trang phục trên Mr OK còn rất nhiều mẫu khác và luôn cập nhật những concept trang phục hot trend hiện nay.

=> ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ <=

14. Quy trình chụp ảnh kỷ yếu tại Mr Ok như thế nào?

Mr OK luôn hoạt động với 100% năng lượng, mong muốn mang đến cho các bạn trẻ những bộ ảnh tuyệt vời cũng như một ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Để làm được điều này Mr OK luôn có quy trình chụp ảnh kỷ yếu đẹp và chuyên nghiệp như:

 • Bước 1: Mr OK tiến hành tư vấn dịch vụ qua điện thoại, báo giá và chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của các lớp.
 • Bước 2: Sau khi lớp đồng ý Mr OK sẽ tư vấn trực tiếp, xếp lịch và ký hợp đồng với khách hàng, sau đó Mr OK sẽ gửi bảng kế hoạch cho cán sự lớp.
 • Bước 3: Tiến hành quay phim và chụp hình: Mr OK Studio cam kết sẽ là người đến sớm nhất và về muộn nhất, bắt trọn mọi khoảnh khắc trong ngày đặc biệt của các bạn trẻ.
 • Bước 4: Hậu kỳ: Tại bước này các nhiếp ảnh gia tại Mr OK sẽ tiến hành xử lý, chỉnh sửa toàn bộ ảnh, video đã chụp và quay trong ngày chụp ảnh kỷ yếu.
 • Bước 5: Bàn giao toàn bộ sản phẩm: Mr OK Studio sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ file hình và video đã qua chỉnh sửa.

Chắc chắn, với quy trình làm việc chuyên nghiệp Mr OK tin chắc sẽ mang lại cho bạn bộ ảnh sinh động, chân thật và bắt trọn mọi cảm xúc của mỗi bạn trẻ.

Mr OK mang đến dịch vụ cùng chất lượng ảnh tốt nhất

Mr OK mang đến dịch vụ cùng chất lượng ảnh tốt nhất

15. Giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Mr OK như thế nào?

Với các bạn học sinh, sinh viên chưa đi làm thì chi phí chụp ảnh kỷ yếu là “nỗi lo” của rất nhiều bạn. Hiểu được điều này Mr OK luôn cố gắng hỗ trợ tối đa về chi phí để bất kỳ bạn nào cũng có bộ ảnh tuyệt vời cho cột mốc trọng đại này.
Chi phí chụp ảnh tại Mr OK vô cùng hợp lý chỉ 79k/người, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn như:

 • Free giấy màu gấp máy bay cho lớp phóng tẹt ga
 • Free vòng hoa cho các bạn nữ
 • Free caravat cho các bạn nam
 • Free bóng bay cho các lớp chốt lịch sớm
 • Free loa thùng quẩy banh xác cho lớp book gói chụp đêm
 • FREE 3kg bột màu loại cao cấp cho lớp khi mua gói đồ chụp biển
 • Free mỗi bạn 1 ảnh tập thể 13x18 chất lượng cao
 • Free flycam cho lớp trên 55 bạn hoặc đăng ký gói quay phim 
 • Free gói thiết kế photobook trị giá 2.000.000đ

Ngoài ra, Mr OK còn hỗ trợ gói xe di chuyển giá ưu đãi nhất. Với những lớp chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 tại Quy Nhơn và Đà Nẵng thì chi phí tại Mr OK là 99k/người cùng với những ưu đãi như trên.

=> ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN <=

16. Những cam kết khi chụp ảnh kỷ yếu tại Mr OK là gì?

Nhiều bạn trẻ lo lắng khi tìm đến các studio kém uy tín vừa mất tiền mà ảnh lại xấu. Để tạo lòng tin cho khách hàng cũng như khẳng định thương hiệu Mr OK cam kết:

 • Luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng, Mr OK luôn sẵn sàng hoàn thiện ý tưởng của bạn để tạo ra concept chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 ấn tượng nhất.
 • Chụp và chỉnh sửa ảnh không giới hạn: Hiểu được tâm lý của các bạn trẻ là luôn mong có cho mình những tấm hình đẹp nhất. Vì vậy Mr OK luôn chụp ảnh không giới hạn dù chụp tập thể hay cá nhân.
 • Mr OK luôn sẵn sàng chỉnh sửa ảnh cho đến khi khách hàng hài lòng.
 • Mr OK sẽ có bản kế hoạch cụ thể trước khi tiến hành chụp ảnh để ban cán sự lớp sẽ lên lịch trình cho cả lớp, đảm bảo diễn ra đúng tiến độ.
 • Mr OK cam kết không tự ý thu thêm chi phí ngoài hợp đồng, tuy nhiên với những chi phí mới phát sinh như: book thêm gói khác, thuê xe, hư hỏng quần áo và phụ kiện,...

Mr OK sẽ giúp bắt trọn mọi khoảnh khắc và truyền tải mọi cung bậc cảm xúc qua những bức ảnh.

Mr OK với gu màu ảnh tươi sáng tự nhiên độc quyền

Mr OK với gu màu ảnh tươi sáng tự nhiên độc quyền

Mr OK - Studio chụp ảnh kỷ yếu luôn cập nhật những concept HOT TRENT, lưu giữ khoảnh khắc đẹp và ấn tượng nhất.